Dịch vụ nổi bật

Dịch vụ được quan tâm nhiều nhất tại Công ty TNHH Tiếp vận con đường xanh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 23

Hôm qua 85

Tháng trước 3245

Tổng truy cập 78763

Về chúng tôi

Đăng lúc 01:45 AM ngày 10.11.2015 7811

Ngay từ  những năm đầu hoạt động,  Greenway Logistics đã phát triển nhanh chóng và tự hào trở thành một công ty cung cấp dịch vụ vận tải có uy tín tại Việt Nam, đóng góp một phần không nhỏ vào nền công nghiệp vận tải của Việt Nam.

Greenway Logistics có được thành tích như trên là nhờ một tập thể lãnh đạo đoàn kết, đồng lòng, luôn lắng nghe, học hỏi, sáng tạo, cải tiến để tạo ra những sản phẩm tối ưu và đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng; một đội ngũ cán bộ, nhân viên năng động, có trình độ và kiến thức chuyên môn cao, gắn bó lâu dài với Công ty.

Với hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện và mạng lưới đại lý trên toàn cầu, Greenway Logistics đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời những dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới tất cả khách hàng. Với phương châm là người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp Xuất Nhập Khẩu, Greenway Logistics luôn cố gắng khẳng định uy tín về chất lượng dịch vụ cũng như sự tín nhiệm trên thị trường.


Dịch vụ của chúng tôi gồm:

  1. Vận tải đường hàng không, đường biển và vận  tải đa phương thức.
  2. Giao nhận hàng công trình, hàng triển lãm.
  3. Hàng thu gom, hàng chia lẻ.
  4. Đại lý tàu biển & môi giới thuê tàu.
  5. Kinh doanh kho, kho ngoại quan.
  6. Dịch vụ thủ tục hải quan.
  7. Chuyển tải.
  8. Dịch vụ chuyển phát nhanh.

Greenway Logistics mong muốn trở thành đối tác tin cậy với tất cả các khách hàng và sẵn sàng hợp tác, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước trên cơ sở đảm bảo lợi  ích của các bên.


Tin cùng chuyên mục